Cục Y tế dự phòng hiện có nhu cầu tuyển dụng 06 cán bộ làm việc theo hình thức hợp đồng ngắn hạn hỗ trợ Cục Y tế dự phòng thực hiện các hoạt động liên quan tới công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam và hợp tác quốc tế, thuộc Chương trình Hợp tác y tế giữa Việt Nam và Tổ chức y tế thế giới, năm 2020-2021, cụ thể như sau :
 
Liên Hợp Quốc (United Nations) thường tuyển ít nhất 2000 vị trí tình nguyện viên mỗi năm để thực hiện và hỗ trợ các sự kiện, dự án, văn phòng của mình trên toàn cầu.
 

Free Hugs Hà Nội (FHV) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2007 và điều hành hoàn toàn bởi các bạn trẻ từ 16 - 25 tuổi. Với khẩu hiệu "Konnect and Empower Youth", Free Hugs Hà Nội đã và đang tổ chức rất nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú dành cho các bạn trẻ nhằm mục tiêu phát triển và kết nối thế hệ trẻ Việt Nam, nổi bật là Ngày hội Ôm quốc tế diễn ra vào tháng 7 hàng năm
 
NEXT ENTERTAINMENT - Công ty chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc, giải trí có trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh

Bạn là người trẻ và đam mê lĩnh vực tổ chức sự kiện âm nhạc, giải trí?
Bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động và đầy thử thách?
Bạn đang tìm kiếm các cơ hội để thể hiện bản thân mình?

 
Rừng Gọi (RG) hoạt động 100% phi lợi nhuận phụng sự (tận hiến) vì cộng đồng và môi trường dựa vào sự đóng góp tùy tâm của những người thương hữu duyên và tình nguyện viên.

RG 2 diện tích 1,3ha (13.000m2) là một không gian tĩnh lặng mở có vườn rừng cùng muôn tiếng chim ca, sóc chuyền cành,... và suối bao quanh, không gian sống, nuôi dưỡng, chữa lành - trị liệu, sáng tạo, phát triển cho chính mình và truyền cảm hứng cho những người khác.

 
iSEE là tổ chức phi lợi nhuận làm việc vì quyền của mọi con người, bao gồm các nhóm thiểu số. iSEE hướng đến việc thúc đẩy các giá trị tự do, bình đẳng, khoan dung trong xã hội Việt Nam.
Trang: 1
 
TÌM KIẾM NHANH
Việc làm    Ứng viên
   
   
 
 
 
THÔNG TIN TRUY CẬP
   Số lượt truy cập
   Khách trực tuyến 75
   Thành viên trực tuyến 0 
Hồ sơ ứng viên 74.446
Đơn vị tuyển dụng 3.745
Hồ sơ tuyển dụng 7.665
Đơn vị tuyển sinh 25
Hồ sơ tuyển sinh 5

Hỗ trợ trực tuyến

  • PHÒNG VIỆC LÀM
      02438253456 - 0788031396

loading...