Hiện nay, tỉ lệ những người mắc bệnh trĩ ở dân văn phòng đang tăng lên rất nhiều. Nó làm cho không ít người lo lắng vì đặc thù công việc. Miếng cơm manh áo đang bị đe dọa khiến cho cuộc sống khó khăn nếu như bệnh trĩ xuất hiện. Vậy, tại sao xuất hiện bệnh trĩ ở dân văn phòng? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin cực kì hữu ích cho dân văn phòng.
 
Nhiều công ty chặn Internet trong giờ làm việc khi laptop kết nối qua mạng nội bộ LAN (Intranet) . Nhân viên chỉ có thể kết nối Internet qua Wireless của laptop.
Nếu bật kết nối đồng thời cả LAN và Wireless thì laptop sẽ chỉ dùng được hoặc LAN hoặc Wireless.
Vậy, làm thế nào để laptop chạy/ kết nối đồng thời cả Wireless ra Internet và Wired/LAN với mạng nội bộ công ty/Intranet.
6 bước cấu hình sau sẽ thiết lập laptop cùng chạy Wireless kết nôi Internet và Wired/LAN kết nối Intranet (mạng nội bộ công ty)
 
Kim tự cho mình cái quyền được soi mói, hoạnh họe người khác, như thể nếu không có cô, mọi việc sẽ đảo lộn hết cả…
 
Có 1001 lý do để các nhân viên, kể cả sếp ngán nghe đến từ "họp". Với nhiều cơ quan, công sở, siêng họp, họp đúng giờ trở thành một tiêu chí để đánh giá nhân viên.

 
Vượt qua những điều rủi ro, bạn có thể đạt được điều bạn muốn trong sự nghiệp. Ngược lại, bạn có thể mãi đứng yên một chỗ. Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau để biết bạn khả năng đối mặt với rủi ro của bạn như thế nào.
 
Hai mươi năm trước những hình thức quấy rối quen thuộc thường là “Hãy ngủ với tôi nếu cô muốn thăng chức”. Nhưng giờ đây, không chỉ săn đuổi mục tiêu quanh “bàn làm việc” mà chúng còn dở trò ve vãn, trả đũa hay khủng bố bằng điện thoại, tin nhắn ở mọi nơi.
 
Vượt qua những điều rủi ro, bạn có thể đạt được điều bạn muốn trong sự nghiệp. Ngược lại, bạn có thể mãi đứng yên một chỗ. Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau để biết bạn khả năng đối mặt với rủi ro của bạn như thế nào.
 
Trong khi bạn làm việc chăm chỉ, cố gắng đạt được kết quả tốt thì những đồng nghiệp khác lại ngồi rảnh rỗi buôn chuyện khiến nhiệt huyết của bạn giảm sút. Vậy phải làm gì để tìm lại niềm hứng khởi mà bạn đã mất.
 
Một hình ảnh chuyên nghiệp nơi công sở dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm: cách ăn mặc, đi đứng, quan điểm, thái độ, sự ảnh hưởng tới người khác… Một số đặc điểm có thể làm người khác có ấn tượng xấu về bạn và điều này sẽ phá hỏng sự nghiệp của bạn
 
Sau khi lên chức “phó tướng” của công ty tư vấn về thuế và quản trị doanh nghiệp, Phương đã giảm gần 5 cân vì những áp lực khác nhau do chính sai lầm của mình gây ra. Phương chỉ nhận ra bài học của mình khi chị tâm sự với vị sếp tiền nhiệm.
 
Một vài bài báo trược đây đề cập đến những bất cập của việc hẹn hò nơi công sở. Tuy nhiên, theo thống kê mới đây của trang web CareerBuilder cho thấy nhiều người thích tìm kiếm tình yêu nơi công sở.
 
“Sống độc thân thoải mái vô cùng, chẳng phải lo lắng gì. Quan trọng là mình sống cho mình trước đã, mai mốt tính sau...”, là phát ngôn của Nhật Minh - Trưởng phòng nhân sự cấp cao ở công ty.

 
Văn hóa công ty vốn được xem là tài sản vô hình của bất kỳ doanh nghiệp nào.

 
Minh luôn tự hào trong công ty mình là một nhân viên có năng lực. Tuy nhiên, đã 4 năm rồi mà anh vẫn dậm chân tại chỗ và chưa một lần được đề bạt… Rất có thể Minh đã phạm vào một trong những điều khiến sếp không thể cho cơ hội thăng tiến.
 
Không phải lúc nào bạn cũng may mắn được là cấp dưới của những vị sếp tài giỏi, mẫu mực bởi trên thực tế, một số người dù bất tài và thậm chí thua kém bạn về mọi mặt vẫn chễm chệ ngồi vào cái ghế lãnh đạo.
 
Không ít người mơ ước rằng một ngày nào đó sẽ mở công ty riêng và được làm sếp của chính mình. Tự làm chủ, bạn sẽ linh hoạt, tự do hơn cũng như có thể tự mình quyết định mọi việc mà không phải chịu áp lực từ bất kì ai.
 
Một thành viên nữ trên Facebook mới đây mất việc vì đã nói xấu sếp trên mạng, mà quên mất rằng ông này có mặt trong danh sách bạn bè và có thể đọc lời nhận xét của cô.
 
Nhiều nhân viên trẻ trong các công sở đang tự tin “tỏa sáng” bằng cách chạy theo xu hướng thời trang, chưng diện những bộ cánh đắt tiền, bắt chước từng cử chỉ, điệu bộ của các diễn viên trên phim ảnh một cách kệch cỡm và thái quá.
 
Không ít người mơ ước rằng một ngày nào đó sẽ mở công ty riêng và được làm sếp của chính mình. Tự làm chủ, bạn sẽ linh hoạt, tự do hơn cũng như có thể tự mình quyết định mọi việc mà không phải chịu áp lực từ bất kì ai.
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 
TÌM KIẾM NHANH
Việc làm    Ứng viên
   
   
 
 
 
THÔNG TIN TRUY CẬP
   Số lượt truy cập
   Khách trực tuyến 58
   Thành viên trực tuyến 0 
Hồ sơ ứng viên 74.446
Đơn vị tuyển dụng 3.745
Hồ sơ tuyển dụng 7.665
Đơn vị tuyển sinh 25
Hồ sơ tuyển sinh 5

Hỗ trợ trực tuyến

  • PHÒNG VIỆC LÀM
      02438253456 - 0788031396

loading...