Trì hoãn trong công việc là tình trạng rất dễ gặp ở các nhân viên văn phòng, và một khi bạn đã “mắc phải” tình trạng này thì sẽ rất khó để bạn tiếp tục khối công việc ấy với nhiều năng lượng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để không bị thói quen đáng ghét ấy giữ chân bạn trong công việc?
 
Hỏi: Phụ nữ hay đàn ông nên là người giữ trách nhiệm quản lý tài chính trong gia đình?
 
1: Không khiển trách con cái trước đám đông.
2: Khi trẻ đã hối hận, bố mẹ ngừng trách mắng.
3: Không phê bình trách phạt con vào ban đêm.
4: Khi ăn cơm, không phê bình, dạy dỗ con.
5: Những lúc vui vẻ, không nên trách phạt trẻ.
6: Tránh trách mắng khi trẻ đang bị tổn thương, u sầu.
7: Không khiển trách, nói lời phê bình khó nghe khi trẻ đang ốm.
 
Các nhà nghiên cứu phỏng đoán, các cặp đôi theo xu hướng truyền thống - phụ nữ sẽ chăm lo việc nhà là chính, sẽ trân trọng giá trị hôn nhân hơn so với các cặp đôi hiện đại - việc nhà được chia đôi, hoặc đàn ông có thể làm nhiều việc nhà hơn.
 
Phát hoảng vì tác hại kinh khủng của wifi đến não bộ. Bạn sẽ “té ngửa” khi biết ảnh hưởng khủng khiếp của wifi đến não bộ - Đối với đa số các bạn trẻ hiện nay, không có wifi thì đúng là “sống dở chết dở” nhưng nếu wifi phủ sóng mạnh mẽ thì cũng không phải là một điều tuyệt vời đâu nha!
 
Khi tuyển người vào vị trí nhân viên sales (nhân viên kinh doanh), hay cao hơn là quản lý sales, nhà tuyển dụng cần ở ứng viên những kỹ năng gì?
 
Một bản nhận xét tốt có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những ứng viên còn lại khi đi xin việc. Ngược lại, nó có thể gây hoài nghi cho nhà tuyển dụng về năng lực của bạn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được người giới thiệu lý tưởng.
 
Bạn vừa nhận được một công việc phù hợp. Điều gì chờ đợi bạn phía trước đây? Có lẽ bạn sẽ cần một vài lời khuyên để vượt qua những khó khăn ban đầu của một sinh viên vừa ra trường.
 
Công việc trong mơ của bạn là gì? Nằm gài trên một bãi biển nhấm nháp ly cốc-tai, trong khi tiền lương vẫn đều đặn được gửi vào tài khoản? Đó đúng là hình ảnh một giấc mơ thuần khiết tuyệt đẹp, nhưng chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ là sự thật.
 
Một công việc tốt có thể giúp cho nguồn tài chính của bạn tăng trưởng, thế nhưng đối với sức khoẻ thì công việc lại có tác động tốt như thế nào?
 
Một nghiên cứu cho thấy khả năng xử lý thông tin của tế bào thần kinh hầu như không được cải thiện sau khi động vật mắc sai lầm
 
Đối với bạn một ngày làm việc 8 tiếng vẫn là quá ít? Làm thế nào để bạn làm được nhiều việc hơn trong cùng khoảng thời gian như vậy? Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:
 
Khi bị sa thải, bạn có thể nghĩ rằng mình là người duy nhất rơi vào tình trạng này. Thực tế, không chỉ có mình bạn. Một số người nổi tiếng như J.K Rowing, Lance Armstrong và thị trưởng NewYork Michael Bloomberg là những người từng bị sa thải trước khi thành công.
 
Nhiều người không chọn một vị trí thấp hơn vì suy nghĩ như thế là dấu hiệu đi xuống của sự nghiệp. Thật ra, làm một công việc ở vị trí thấp hơn vẫn có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp nếu công việc đó nằm trong một kế hoạch nghề nghiệp lâu dài.
 
Các chuyên gia nghề nghiệp cho rằng, thời điểm tốt nhất để tìm công việc mới chính là khi bạn cảm thấy ổn định và thoải mái nhất với công việc hiện tại. Nếu bắt đầu cảm thấy vị trí đang làm không còn nhiều sự thách thức, hãy sẵn sàng cho sự thăng tiến.
 
Bạn hài lòng với lựa chọn nghề nghiệp của mình? Thật không may, không quá nhiều người bằng lòng với ngành nghề của họ và luôn tìm kiếm cơ hội để thay nghề. Điều quan trọng là bạn không rơi vào “bẫy” ảo tưởng về công việc trong khi đưa ra quyết định.
 
Dù bạn có làm gì thì bạn cũng sẽ trải qua sự bắt đầu. Để có những khởi đầu thật êm đẹp và nhận được sự ủng hộ của mọi người thì bản thân bạn là yếu tố tiên quyết. Mỗi người mỗi cách, nhưng bạn có thể tham khảo một số cách sau:
 
Chán cảnh công sở 8 tiếng ngày nào cũng như ngày nào. Chi nghỉ việc ở công ty, lấy số tiền hơn 200 triệu vừa tích lũy vừa vay bạn bè để mở beauty salon. Đó cũng là mơ ước từ bé của chị: Làm sếp và phải thật hoành tráng.
 
Rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn những cô cậu tuổi teen của mình tiếp xúc dần với công việc và biết kiếm tiền cho bản thân trong ba tháng hè. Nhưng không phải ai cũng biết giúp đỡ teen đúng cách.
Trang: 1 2 3 4 5 6
 
TÌM KIẾM NHANH
Việc làm    Ứng viên
   
   
 
 
 
THÔNG TIN TRUY CẬP
   Số lượt truy cập
   Khách trực tuyến 77
   Thành viên trực tuyến 0 
Hồ sơ ứng viên 74.446
Đơn vị tuyển dụng 3.745
Hồ sơ tuyển dụng 7.665
Đơn vị tuyển sinh 25
Hồ sơ tuyển sinh 5

Hỗ trợ trực tuyến

  • PHÒNG VIỆC LÀM
      02438253456 - 0788031396

loading...