Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh Thiếu niên Hà Nội (CSS) có chức năng giúp Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tuyên truyền, tổ chức, triển khai các hoạt động tư vấn, giới thiệu, hỗ trợ thanh niên về nghề nghiệp, việc làm, khởi nghiệp, dạy nghề và phát triển kinh tế; tổ chức các loại hình hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục và rèn luyện thể chất gắn với các chương trình du lịch trải nghiệm; cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về công tác xã hội; tổ chức các khóa tập huấn, huấn luyện kỹ năng mềm, tăng cường kiến thức; hỗ trợ tín dụng, xây dựng thí điểm các mô hình hỗ trợ thanh thiếu niên, phổ cập và phát triển khoa học công nghệ cho thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tìm hiểu, tham mưu các biện pháp, hình thức hỗ trợ thanh thiếu niên cai nghiện ma túy trên địa bàn Hà Nội.


“Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Internet để tuyển dụng nhân sự?”  luôn là câu hỏi thường trực của hầu hết các nhà quản lý nhân sự và lý do chính là:

  • Từ “Việc làm” được tra cứu nhiều thứ 3 trên Internet.
  • 97% người tìm việc sử dụng Internet để tìm kiếm việc làm.
  • 72% người tìm việc ứng tuyển trực tuyến, 65% được mời phỏng vấn và 52% có được việc làm thông qua ứng tuyển trực tuyến. ( Nguồn: NORAS )

Chúng tôi cam kết mang lại những hồ sơ xuất sắc nhất, những ứng viên tốt nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những tiện ích tuyển dụng trực tuyến chất lượng:

- Tiện ích tìm kiếm hồ sơ ứng viên

Tiện ích quảng cáo hỗ trợ tuyển dụng

Tiện ích đăng tin tuyển dụng

- PR giao lưu trực tuyến với doanh nghiệp và lĩnh vực nhân sự

www.VieclamOnline.com.vn xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các quý bạn. Với kinh nghiệm, tâm huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. 
  
  

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website http://www.vieclamonline.com.vn/ 
  
Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin liên hệ: 
 
[+Quay ra]
TÌM KIẾM NHANH
Việc làm    Ứng viên
   
   
 
 
 
THÔNG TIN TRUY CẬP
   Số lượt truy cập
   Khách trực tuyến 52
   Thành viên trực tuyến 0 
Hồ sơ ứng viên 74.446
Đơn vị tuyển dụng 3.745
Hồ sơ tuyển dụng 7.665
Đơn vị tuyển sinh 25
Hồ sơ tuyển sinh 5

Hỗ trợ trực tuyến

  • PHÒNG VIỆC LÀM
      02438253456 - 0788031396

loading...